26 Tháng Tư 2024
Thứ Sáu, 19/07/2019

Cơ hội việc làm: Vị trí Giảng viên

Bộ môn Vật lý Trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG Tp. HCM hiện đang tuyển dụng 3 vị trí, cụ thể như sau:
- 01 Giảng viên chuyên ngành Thiên văn Vật lý,
- 01 Giảng viên chuyên ngành Remote sensing, GIS, Satellite image processing,
- 01 Giảng viên chuyên ngành GPS, Navigation system, Satellite positioning.

Yêu cầu:
- Trình độ: Tiến sĩ.
- Có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh.
- Có công bố khoa học trên các tạp chí uy tín trong các lĩnh vực trên.
- Đối với các ứng viên mà chuyên ngành hẹp không liên quan trực tiếp tới các lĩnh vực trên thì cần có nhiều công bố khoa học trên các tạp chí uy tín trong các lĩnh vực mình nghiên cứu.

Mô tả công việc:
- Giảng dạy các môn chuyên ngành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Không gian,
- Phát triển nghiên cứu theo hướng Kỹ thuật Không gian,
- Giảng dạy các môn Vật lý Đại cương.

Hồ sơ bao gồm:
- Thư thể hiện nguyện vọng;
- Lý lịch khoa học;
- Bản sao Bảng điểm và Bằng cấp cao nhất

Hồ sơ xin gửi về email: recruitment@hcmiu.edu.vn
hoặc địa chỉ: Phòng Tổ chức cán bộ - A2.709, trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Tp. HCM, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 84-028-3724 4270 (ext: 3527)

Nhờ mọi người chia sẻ thông tin để nhiều người được biết nhé!