29 Tháng Ba 2024
Thứ Tư, 10/07/2019

Thực tập hè: Ba sinh viên Ngành Kỹ Thuật Không Gian bắt đầu thực tập tại Viện Thiên Văn Vật Lý - Đài Loan

Tuần này, một cô gái tên Huỳnh Loan Thảo (năm 3) cùng với hai chàng trai Trương Lê Gia Bảo (năm 2) và Hầu Văn Tùng (năm 3) đang theo học ngành Kỹ thuật Không gian - Bộ môn Vật lý, Trường Đại học Quốc tế đã đến thành phố Đài Bắc xinh đẹp để bắt đầu hành trình 7 tuần thực tập của mình tại các phòng thí nghiệm công nghệ tiên tiến của Viện Thiên văn Vật lý, thuộc Viện Academia Sinica.

Ba sinh viên tại viện Sinica, Đài Bắc, Đài Loan

Sinh viên Trương Lê Gia Bảo

Sinh viên Hầu Văn Tùng

Sinh viên Huỳnh Loan Thảo

Hãy cùng chúc các bạn có một kì thực tập thành công nhé!

Cùng tìm hiểu thêm về ngành KỸ THUẬT KHÔNG GIAN tại link sau:

Ba sinh viên tại viện Sinica, Đài Bắc, Đài Loan