18 Tháng Tư 2024
Thứ Hai, 22/07/2019

Cơ hội thực tập tại Viện Hàn lâm Sinica, Đài Bắc dành riêng cho sinh viên ĐHQG-HCM

Chương trình thực tập 3 tháng sẽ nhận hồ sơ nộp online từ 30 tháng 7 đến 13 tháng 8 năm 2019. Thời gian thực tập từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019 tại các viện thành viên thuộc Viện Sinica. Thông tin chi tiết: https://www.sinica.edu.tw/en

Chương trình bao gồm 12 lĩnh vực sau:

🍀 Chemical Biology and Molecular Biophysics
🍀 Molecular Science and Technology
🍀 Molecular and Biological Agricultural Sciences
🍀 Bioinformatics
🍀 Molecular and Cell Biology
🍀 Nano Science and Technology
🍀 Molecular Medicine
🍀 Earth System Science
🍀 Biodiversity
🍀 Interdisciplinary Neuroscience
🍀 Sustainable Chemical Science and Technology
🍀 Social Networks and Human-Centered Computing

Các bạn năm 4 muốn làm khoá luận cũng có thể xem xét và trao đổi với thầy cô hướng dẫn ở Viện Sinica nhé.

Sinh viên IU quan tâm nhớ theo dõi bản tin của IU Space Engineering để biết thêm các thông tin có ích nhé!