24 Tháng Tư 2024
Thứ Tư, 17/08/2022

TS. Trần Nguyên Lân sẽ nhận công tác tại Bộ Môn Vật lý

Từ tháng 9/2022, TS. Trần Nguyên Lân sẽ là giảng viên cơ hữu của BM Vật Lý.

TS. Lân tốt nghiệp tiến sỹ Khoa học Vật lý tại The Graduate University for Advanced Studies, Nhật Bản và thực hiện nghiên cứu sau tiến sỹ tại University of Michigan và University of California at Berkeley.

TS. Lân công bố khoảng 30 công trình trong lĩnh vực hoá lý. Bên cạnh đó, TS. Lân cũng đang phát triển hướng nghiên cứu về Machine Learning, định hướng ứng dụng trong lĩnh vực Kỹ thuật Không gian.

Xin chúc mừng TS. Trần Nguyên Lân. Chúc thầy nhiều sức khoẻ, niềm vui khi công tác tại BM Vật Lý, Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP. HCM và có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành Kỹ thuật Không gian.

May be an image of 1 person, beard, glasses and indoor