20 Tháng Tư 2024
Thứ Năm, 15/10/2020

Chào đón tân sinh viên ngành KTGK khóa 2020

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT KHÔNG GIAN 2020

Vào sáng ngày 14 tháng 10 năm 2020, Bộ môn Vật lý đã tổ chức tiếp đón tân sinh viên ngành Kỹ thuật Không gian (KTKG) khoá 2020.
Trong buổi gặp mặt đầu tiên này, tân sinh viên đã có cơ hội trao đổi với các giảng viên và sinh viên khóa trước về các cơ hội khi học KTKG, trải nghiệm đáng nhớ khi thực tập ở trong và nước ngoài, tham dự các trường hè, và những điều đáng giá khi học ngành KTKG. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt.

No photo description available.

Thầy cô cùng các bạn sinh viên ngành KTKG

Thầy Phan Hiền Vũ chia sẻ và giới thiệu về ngành

Bạn Đạt sinh viên K16 chia sẻ những kinh nghiệm của mình

No photo description available.

Các bạn tân sinh viên tham quan phòng lab và cùng thực hành các thí nghiệm