24 Tháng Tư 2024
Thứ Bảy, 07/09/2019

Chào đón tân sinh viên khóa 2019

Vào sáng 7/9/2019 vừa qua, Bộ môn Vật Lý- ngành Kỹ thuật Không gian trường Đại học Quốc tế vừa tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên khoá 2019.

Trong buổi họp mặt này, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội trò chuyện cùng các thầy cô trong Bộ môn về định hướng tương lai của ngành. Bên cạnh đó các bạn cũng được giao lưu chia sẻ cùng với những sinh viên khoá trước về kinh nghiệm học tập cũng như những chuyến thực tập tại nước ngoài mà các bạn đã trải qua.

Ngoài ra các bạn tân sinh viên cũng được tham quan các phòng thí nghiệm của Bộ môn đồng thời được giao lưu trau dồi kiến thức từ các thí nghiệm thực tế tại mỗi phòng.

Buổi họp mặt đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Hy vọng với sự chào đón nhiệt tình chu đáo này, các bạn tân sinh viên sẽ có một sự chuẩn bị tốt nhất để bước vào năm học mới.

No photo description available.